Tin tức tài chính, tin xã hội, giá váng sjc mới nhất |https://sanvangsjc.com

  19

  FEB

  Huỳnh Như về nước, hạnh phúc trong vòng tay bố mẹ

  Sáng 19/2, Huỳnh Như đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất. Bố mẹ Huỳnh Như không kìm nén được xúc động khi gặp lại con gái đi thi đấu xa nhà.

  Huỳnh Như về nước, hạnh phúc trong vòng tay bố mẹ - Ảnh 1.

  Đây là lần đầu tiên Huỳnh Như nghỉ phép về nước kể từ khi khoác áo Lank. Trong thời gian qua, chân sút người Trà Vinh trở thành nhân tố quan trọng trong lối chơi của đội bóng Bồ Đào Nha.

  Huỳnh Như về nước, hạnh phúc trong vòng tay bố mẹ - Ảnh 2.

  Mẹ Huỳnh Như đã bật khóc khi gặp lại con gái.

  Huỳnh Như về nước, hạnh phúc trong vòng tay bố mẹ - Ảnh 3.

  Bố của Huỳnh Như cũng rưng rưng ôm con gái vào lòng.

  Huỳnh Như về nước, hạnh phúc trong vòng tay bố mẹ - Ảnh 4.

  Trong đợt nghỉ phép này, Huỳnh Như sẽ tham dự gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2022, và nhiều khả năng cô sẽ là người chiến thắng. Sự kiện dự kiến diễn ra vào tối 25/2 tại TPHCM.

  Huỳnh Như về nước, hạnh phúc trong vòng tay bố mẹ - Ảnh 5.

  Trước đó, vào chiều 15/2, Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh công bố 20 đề cử tiêu biểu vào vòng bình chọn trực tuyến của Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Trong 20 người được đề cử giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 có Huỳnh Như, cầu thủ nữ Việt đầu tiên sang châu Âu chơi bóng.

  Huỳnh Như về nước, hạnh phúc trong vòng tay bố mẹ - Ảnh 6.

  Ở lĩnh vực thể thao, một trong hai người được đề cử là nữ tiền đạo Huỳnh Như. Cô đã cùng CLB TPHCM giành 7 chức vô địch quốc gia, cùng đội tuyển quốc gia ba lần giành huy chương vàng SEA Games, một lần vô địch Đông Nam Á và giành vé dự World Cup 2023.

 
website demo