Tin tức tài chính, tin xã hội, giá váng sjc mới nhất |https://sanvangsjc.com

  11

  JAN

  Trắc nghiệm MBTI: 3 kiểu tính cách mang đến sự gắn bó tuyệt vời trong tình yêu, ai ở bên cạnh chắc chắn sẽ được hạnh phúc!

  Đây là 3 nhóm tính cách sẽ mang đến hạnh phúc cho người mình yêu!

  16 nhóm tính cách trong bài trắc nghiệm MBTI đều có những phẩm chất độc đáo và là những người tuyệt vời theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, một số nhóm tính cách sẽ đối phó tốt hơn với căng thẳng và trách nhiệm của một mối quan hệ.

  Dưới đây chính là 3 nhóm tính cách đáng tin cậy nhất, và có thể cùng bạn xây dựng được mối quan hệ ổn định, lành mạnh nhất.

  1. INFJ (Người che chở)

  Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tính cách lãng mạn và yêu thương vô điều kiện, thì đó chỉ có thể là nhóm tính cách INFJ. Những người này sống nội tâm và có trực giác cao, điều đó khiến họ trở thành một trong những người có khả năng thấu cảm nhất.

  Họ cũng là người ấm áp, biết cách quan tâm và luôn khao khát tạo ra những mối liên hệ bền chặt với ai đó trước khi cam kết bất kỳ điều gì nghiêm túc. Mặc dù nhóm tính cách này có xu hướng giữ mình và khó mở lòng, nhưng một khi đã yêu thì họ sẽ rất chân thành và hết mình.

  Trắc nghiệm MBTI: 3 kiểu tính cách mang đến sự gắn bó tuyệt vời trong tình yêu, ai ở bên cạnh chắc chắn sẽ được hạnh phúc! - Ảnh 1.

  Trong tình yêu, họ sẽ là kiểu người yêu luôn tặng quà cho đối phương và đảm bảo đối phương có tất cả những gì cần thiết. Ngoài ra, họ cũng là những người lắng nghe tuyệt vời và sẽ giúp người mình yêu vượt qua được các vấn đề. Ngay cả khi bạn không muốn một lời khuyên và chỉ cần một bờ vai để dựa vào, đó cũng là những gì mà họ sẽ cung cấp cho bạn.

  Đôi khi, sự tận tụy và che chở của họ có thể khiến bạn hơi khó chịu đôi chút, đặc biệt là khi họ không muốn nói cho bạn biết điều gì đang khiến họ phiền lòng. Nhưng bạn đừng lo, hãy biết rằng họ làm vậy không phải vì họ không muốn giao tiếp hay không tin tưởng bạn. Họ chỉ đơn giản là không muốn tạo thêm gánh nặng cho bạn mà thôi.

  2. ENTP (Người tranh luận)

  Mặc dù ENTP là người có thể được biết đến luôn sẵn sàng chiến đấu, nhưng thực tế thì điều đó không chính xác hoàn toàn. Thậm chí họ còn có thể là một trong những kiểu người đáng yêu nhất.

  Trong tình yêu, họ đưa ra sự chọn lọc rất kỹ càng với những người mà họ sẽ gặp và hẹn hò. Nhưng điều đó không nói rằng họ là người kỹ tính, kén chọn, mà chỉ là họ đang tìm kiếm một người mà họ có thể thực sự kết nối một cách sâu sắc.

  ENTP là những người vui vẻ, tràn đầy năng lượng và luôn khiến người khác thoải mái. Vì là người hướng ngoại, họ sẽ luôn được mọi người vây quanh và là trung tâm của sự chú ý. Nhưng khi bắt đầu một mối quan hệ, họ sẽ dành cho đối phương tất cả tình yêu và sự quan tâm của họ. Họ sẽ tìm cách để làm sao miễn là được ở bên cạnh bạn càng nhiều càng tốt.

  Trắc nghiệm MBTI: 3 kiểu tính cách mang đến sự gắn bó tuyệt vời trong tình yêu, ai ở bên cạnh chắc chắn sẽ được hạnh phúc! - Ảnh 2.

  Nhóm tính cách này là những người thực tế, những người sẽ mang đến cho bạn đời một cuộc sống tốt nhất có thể. Họ không phải người có thể thể hiện rõ ràng tình yêu của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không hề lãng mạn. Họ có thể không tặng hoa cho bạn mỗi ngày, nhưng họ sẽ là người lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi ở nơi mà bạn yêu thích. Ngoài ra, họ sẽ luôn sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ cùng bạn. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm thú vị vì mối quan hệ với ENTP không hề nhàm chán.

  3. INFP (Người hòa giải)

  Nhóm tính cách INFP là kiểu tính cách sẽ khiến đối phương bị thu hút mạnh mẽ. Đây là người có trực giác và khả năng nhận thức cao, điều này khiến họ có thể thấu cảm giống như INFJ. Tuy nhiên, INFP là người linh hoạt hơn nhiều.

  INFP là người đôi khi lơ đãng, nhưng sẽ là một trong số những người chu đáo nhất mà bạn từng gặp. Trong tình yêu, họ có thể dè dặt lúc đầu, nhưng họ sẽ luôn muốn biết mọi thứ về đối phương. Họ muốn được gặp bạn bè của bạn, tham gia vào cuộc sống của bạn. Và tình yêu của họ dành cho bạn sẽ vô cùng sâu sắc.

  Nhóm tính cách này thường mất một khoảng thời gian để cho phép mình bước vào tình yêu, và một khi đã yêu, họ sẽ vô cùng chung thủy và tận tâm. Cho dù có phải đối mặt với những khó khăn, thử thách trong mối quan hệ, có phải hy sinh hay chịu thiệt thòi, họ cũng sẽ làm nếu điều đó có nghĩa là được ở bên cạnh người mình yêu. Đây là lý do tại sao việc hẹn hò với INFP hầu như sẽ luôn dẫn đến một mối quan hệ lành mạnh và ổn định.

 
website demo